Logo
Khu công nghiệp VSIP Nghệ An - Hưng Tây,Hưng Nguyên,Nghệ An

Khu công nghiệp VSIP Nghệ An – Hưng Tây,Hưng Nguyên,Nghệ An

Khu công nghiệp VSIP Nghệ An

Xã Hưng Tây, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An

    Nhà điều hành Khu công nghiệp VSIP Nghệ An – xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An được Công ty Cổ Phần Đầu tư xây dựng đô thị Việt Nam thi công xây dựng từ đầu năm 2017. Đến tháng 5 năm 2018 thì các hạng mục cơ bản đã được hoàn thành và điều đặc biệt của công trình này là tất cả các hạng mục xây dựng đều sử dụng hoàn toàn gạch không nung của Công ty CP Vật liệu xây dựng Thuận Tiến.

Các bạn tham khảo một số hạng mục xây dựng của khu công nghiệp sử dụng 100% GẠCH KHÔNG NUNG của nhà máy gạch không nung Thuận Tiến.

Quy Hoạch Khu công nghiệp VSIP Nghệ An

Quy Hoạch Khu công nghiệp VSIP Nghệ An

Giới thiêu sơ qua về đơn vị cung cấp gạch không nung:

+ Gạch không nung Thuận Tiến (http://gachthuantien.vn) là Gạch không nung xi măng cốt liệu được công ty Thuận Tiến sản xuất và phân phối.
+ Việc phát triển vật liệu xây dựng không nung đã được Chính phủ khuyế khích sử dụng theo Quyết định số 567/TTg ban hành ngày 28/04/2010.

+ Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng Thuận Tiến đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Gạch không nung tại Xã Hưng Tây – Huyện Hưng Nguyên với tổng diện tích trên 30.000 m2

Khu Nhà Điều Hành Khu công nghiệp VSIP Nghệ An được xây bằng gạch không nung

Khu Nhà Điều Hành Khu công nghiệp VSIP Nghệ An được xây bằng gạch không nung

Giới thiêu sơ qua về Khu công nghiệp VSIP Nghệ An :

+ Ngày 30/6/2015, Dự án Khu công nghiệp VSIP Nghệ An đã được cấp giấy Chứng nhận đầu tư và chỉ sau đó hơn 2 tháng, vào một ngày thu tháng 9, VSIP Nghệ An long trọng tổ chức lễ khởi công với sự hiện diện của Thủ tướng nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cùng Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore.

+ Khu công nghiệp VSIP Nghệ An được Công ty TNHH MTV VSIP Nghệ An đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng.

+ Tổng vốn đầu tư tới nay đã thực hiện là hơn 264 tỷ đồng.

+ VSIP Nghệ An cũng đã cùng với Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Nghệ An xúc tiến đầu tư, liên lạc với 1.250 khách hàng, tiếp xúc với nhiều lượt doanh nghiệp đến đầu tư và tìm hiểu. Đến nay đã đón hơn 250 lượt Nhà đầu tư đến khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư, trong đó có 18 đoàn doanh nghiệp FDI và đón 205 khách hàng trong nước đến VSIP Nghệ An khảo sát đầu tư.

+ Hiện Nay đã có 7 công ty ký cam kết đầu tư với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 300 tỷ đồng trên tổng diện tích hơn 6 ha. Có 3 công ty đã nhận bàn giao đất và đang triển khai xây dựng nhà máy, trong đó có công ty đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.

+ Tính đến nay VSIP Nghệ An cũng đã hoàn thành việc xây dựng các công trình phục vụ các hoạt động của Khu Công nghiệp bao gồm: Văn phòng làm việc, Nhà máy xử lý nước thải, Trạm PCCC, khu nhà xưởng xây sẵn.

Bài viết cùng chuyên mục: